Tổng Hợp Những Vật Liệu Lọc Hồ Cá Koi Phổ Biến Nhất Hiện Nay

vật liệu lọc nuôi vi sinh hồ cá koi

Vật liệu lọc hồ cá koi trên thị trường cũng rất đa dạng và nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua chúng tại những cửa hàng chuyên thiết bị hồ cá, bể cá cảnh. Mỗi hệ thống lọc có thể yêu cầu các loại vật liệu khác nhau. Và tùy thuộc vào kinh tế của mỗi người chính vì thế mà trước khi quyết định chọn mua loại vật liệu nào thì bạn cũng nên tìm hiểu sơ bộ về đặc điểm của chúng

Vai trò của  vật liệu lọc trong hồ cá koi

Việc lựa chon vật liệu lọc nuôi vi sinh giúp hồ cá koi luôn trong sạch . Cung cấp nơi ở cho vi sinh nhằm phân hủy thức ăn thừa và chất thải của cá koi . Hệ vi sinh ổn định giúp cá koi phát triển nhanh ít bệnh tật và giảm rong rêu tảo cho hồ cá koi . Ngoài lựa chọn vi sinh phù hợp cho hồ cá koi bạn cần cung cấp vật liệu lọc giúp vi sinh phát triển .Thietbicakoi xin giới thiệu quý khách hàng các loại vật liệu lọc nuôi vi sinh tốt nhất hiện nay  

Phân loại vật liệu lọc trong hồ koi 

vật liệu lọc hồ cá koi được chia làm 2 loại , vật liệu lọc thô và vật liệu lọc tinh . Mỗi vật liệu lọc khác nhau giúp cho hồ cá koi phát triển theo nhiều hướng khác nhau 

Lọc Thô

 • Chức năng của bộ phận lọc thô đó là giữ lại các chất bẩn lớn trong nước như là phân cá, thức ăn thừa và các chất cặn lơ lửng. Nhờ đó, cá khỏe mạnh, sinh trưởng nhanh và không hay mắc bệnh . Bao gồm chổi lọc , jmat , hệ thống lọc drum hồ cá koi . 

Lọc Tinh 

 • Chức năng cung cấp môi trường sống cho vi sinh vật có lợi , vi sinh phân hủy chất thải và thức ăn dư thừa tiết ra chất làm trong hồ cá koi . Ngoài ra vật liệu lọc lọc tinh còn giúp duy trì nồng độ ph ổn định , tăng giảm ph , khoáng chất  có lợi dành cho cá koi . Bao gồm nham thạch đỏ , san hô , vỏ hàu ion , hạt kaldnes …vv

Những Loại vật liệu lọc được sử dụng thường xuyên nhất hồ cá koi 

1 Tấm lọc jmat

vật liệu lọc jmat hồ cá koi
vật liệu lọc jmat hồ cá koi
TẤM JMAT KHÔNG KEO + CÓ KEO LỌC NƯỚC HỒ KOI, BỂ CÁ
Tấm Jmat còn được gọi là tấm bùi nhùi là một trong những loại vật liệu lọc nước bể cá cơ bản, phổ biến nhất hiện nay
ƯU ĐIỂM
 • Tấm được áp dụng công nghệ ép nhiệt, không sử dụng keo liên kết nên rất bền chắc.
 • Nhẹ, dễ dàng vệ sinh, độ bền cao, không tan mục trong nước.
 • Rất dễ để tự cắt theo kích thước phù hợp với ngăn lọc
 • JMAT phù hợp với hầu hết các bộ lọc phổ biến hiện nay
* CÔNG DỤNG
– Là vật liệu lọc nước cho bể cá.
– Vừa là giá thể vi sinh vật, vừa như một mạng lưới chặn phân, cặn hiệu quả.
– Tấm JMAT được sử dụng trong ngăn lọc thô của hồ cá, hoặc lót dưới đáy của các bộ lọc tràn – vừa tác dụng lọc vừa giúp nước dễ dàng lưu thông qua các ngăn lọc….
 

2 / Chổi Lọc Hồ Cá Koi

vật liệu chổi lọc
vật liệu chổi lọc
Sợi cước siêu bền, thân bằng inox 304 ko rỉ, đường kín 12cm
CÔNG DỤNG
 • Thiết kế một ngăn lọc lắng để chổi lọc là rất cần thiết cho hồ cá Koi
 • Cung cấp một môi trường nước ổn định cho cá Koi.
 • Chổi lọc được làm bằng sợi cước siêu bền, với nhiều kích cỡ 40cm, 60cm, 80cm, 100cm, 120cm.
 • Được đặt trong hệ thống xử lý nước hồ cá.
 • Có tác dụng loại bỏ các chất thải lơ lửng.
 • Loại bỏ thức ăn thừa nổi trên mặt nuớc.
 • Chổi lọc dễ thu được cặn lớn.
 • Và cũng như là một dạng lọc sinh học.
 • Làm giá thể dính bám cho vi sinh trú ẩn.
 • Đây là loại vật liệu phổ biến trong các hợp lọc cá Koi.
 • Sử dụng bền trong nước, dễ dàng lắp đặt.
 • Dễ dàng được tháo gỡ vệ sinh làm sạch.

3 / Nham thạch đỏ

nham thạch đỏ nuôi vi sinh
nham thạch đỏ nuôi vi sinh

Nham thạch đỏ  là loại vật liệu lọc nước có nguồn gốc từ núi lửa, xốp, có nhiều lỗ li ti, tạo môi trường sinh sống và phát triển của các sinh vật phân hủy các chất hữu cơ giúp bể cá của bạn luôn sạch sẽ

.Nham thạch cũng có thể dùng để chải nền cho bể thủy sinh hoặc làm giá thể để trồng các loại cây cảnh hoặc buộc các loại cây thủy sinh

Trong bể lọc tràn nham thạch thường xắp xếp ở ngăn thứ hai hoặc ngăn thứ ba có tác dụng làm vật liệu lọc vi sinh và lọc cơ học. —-> nham thạch đỏ là vật liệu nuôi vi sinh cực kì tốt cung cấp khoáng chất thiết yếu cho cá koi

4 / Đá lông vũ 

đá lông vũ ổn định ph nuôi vi sinh
đá lông vũ ổn định ph nuôi vi sinh

Loại vật liệu thạch nham trắng có trọng lượng tương đối nhẹ, chúng có xu hướng nổi lên mặt nước. Sau một thời gian mới chìm dần. Cơ chế vận hành giúp thạch nham trắng có bề mặt xốp. Độ cứng gần như tương đương với thủy tinh. Khi sử dụng lâu dài, chúng không tự động tan ra như thạch nham đỏ. Trái lại, chúng có độ bền tốt.

xem thêm : cách thức hoạt động và tác dụng của đá lông vũ cho hồ cá koi 

Chúng có khả năng điều chỉnh độ PH. Nhiều người khi lựa chọn thường băn khoăn Đá lông vũ có làm giảm pH không. Trên thực tế, chúng chỉ điều hòa độ PH ở mức ổn định nhất.  Đồng thời, lọc các loại chất thải từ sinh vật nuôi trồng trong nước. Qua đó, hạn chế nấm, sinh vật có hại cho sức khỏe. Nếu đặt trực tiếp vào hồ cá, có thể giúp hồ cá trở nên đẹp, thu hút hơn. Còn nếu đặt vào hệ thống lọc thì cũng rất dễ sử dụng Ngoài ra trên bề mặt đá lông vũ có các lỗ nhỏ tuy không được nhiều như nham thạch đỏ nhưng cũng nuôi vi sinh cực kì tốt

5 / Hạt Kaldness

hạt kaldnes nuôi vi sinh cực kì tốt nhưng cần kết hợp máy tạo oxy để đảo hạt kaldness
hạt kaldnes nuôi vi sinh cực kì tốt nhưng cần kết hợp máy tạo oxy để đảo hạt kaldness
 • Hạt Kaldness  được thiết kế nhiều ngăn, bề mặt gấp khúc nhiều nếp giúp tăng diện tích nơi cư trú neo bám của quần thể vi sinh (theo nhiều chuyên gia nghiên cứu thì giá thể di động Kaldness  chứa đựng được số vi sinh nhiều gấp 5 lần loại sứ lọc và gấp 8 lần loại nham thạch).
 • Kaldness dùng lâu hơn : Các vật liệu lọc tĩnh khác như: sứ lọc, san hô, nham thạch có tuổi thọ khoảng từ 1 đến 2 năm, tuy nhiên do hạt Kaldnes làm bằng chất liệu nhựa HDPE vì vậy thời gian lọc của hạt Kaldnes có thể lên tới 15-20 năm mới bị hư hỏng.
 • Hạt Kaldnes tự làm sạch: Không giống với các vật liệu lọc tĩnh, hạt Kaldnes được thiết kế để di chuyển tự do trong bộ lọc của bạn.
 • Sự chuyển động hỗn loạn của không khí từ máy sủi làm cho hạt Kaldnes tự làm sạch mà không phải mất công bảo trì. Điều này làm cho bộ lọc hoạt động tối ưu và không gây xào trộn khi vệ sinh bộ lọc định kỳ, tránh làm tổn thất vi khuẩn trong hệ thống lọc.
 • 50 lít Kaldnes sẽ xử lý được 50gram thức ăn thừa ( hoặc phân ) mỗi ngày.

Hạt kaldnes có khả năng nuôi vi sinh gấp 10 lần nham thạch đỏ nhờ cách thức hoạt động và diện tích nuôi vi sinh lớn

6 / Gía thể Biochip 

 • biochip xử lý nước

  Giá thể biochip được ví như là môi trường cho vi sinh vật bám vào và phát triển.

Chịu được các chất hoà tan trong nước Không bao giờ bị tắc nghẽn Tăng sinh khối trong bể sinh học, tăng sự phong phú về chủng vi sinh Có khả năng chống chịu ăn mòn

giá thể biochip được thiết kế tự nó có khả năng lơ lửng trong nước, nhờ vào quá trình sục khí trong bể hiếu khí hoặc máy khuấy chìm trong bể kỵ khí mà giá thể biochip có thể di chuyển khắp nơi trong bể xử lý.

Vi sinh bám vào bề mặt của giá thể biochip tạo thành lớp màng và phát triển trên lớp màng bắt đầu quá trình phân hủy sinh học, sau đó chúng phát triển lớp màng dày lên giai đoạn này phân hủy sinh học là cao nhất.

Giai đoạn cuối cùng, sau khi phát triển đến độ dày nhất định, lớp màng không dày lên nữa và trở nên ổn định Vi sinh sẽ tróc ra khỏi bề mặt của quả cầu. Sự trao đổi chất diễn ra để phân hủy chất hữu cơ thành CO2 và nước —— > biochip có khả năng nuôi vi sinh tốt hơn cả hạt kaldness và nham thạch đỏ . Tuy nhiên do giá thành cao và hoạt động cần kết hợp máy oxy để vận hành nên chưa được phổ biến rộng rãi .

7 / Sứ thanh Hoa Mai – Mè 

+Sứ Thanh Hoa Mai

 

sứ thanh hoa mai cung cấp khoáng chât thiết yếu và là môi trường nuôi vi sinh lý tưởng
sứ thanh hoa mai cung cấp khoáng chât thiết yếu và là môi trường nuôi vi sinh lý tưởng

Ưu Điểm

 • Sứ thanh là loại vật liệu lọc mà hầu như hồ cá nào cũng phải cần đến để tái tạo cũng như làm nơi trú ngụ cho hệ vi sinh giúp tiêu diệt vi khẩu có hại cho nguồn nước hồ cá. Sứ thanh hoa mai được nung nóng tới 1300°C trong suốt 60h.
 • Việc được nung với sức nóng cực lớn làm cho mối liên kết bên trong sứ bị phá vỡ,bằng cách đó tạo ra cấu trúc cực kì xốp với bề mặt lớn hơn rất nhiều,tạo điều kiện cho một khối lượng lớn vi khuẩn cư trú.
 • Chất rắn hữu cơ lớn và các cặn bẩn xử lý với tốc độ nhanh hơn các vật liệu lọc truyền thống —-> tóm lại bề mặt sứ thanh hoa mai nuôi vi sinh hồ cá vô cùng hợp lí. Nhưng đa phần khách hàng lựa chọn sứ thanh hoa mai vừa nuôi vi sinh và cung cấp khoáng chất có trong sứ cho cá cảnh cá koi phát triển .
Tìm hiểu thêm : Sứ thanh lọc hoa mai loại tốt và phổ biến hồ cá koi cá cảnh

+ Sứ Thanh Mè 

sứ thanh mè lọc bể cá
sứ thanh mè lọc bể cá

Cũng giữ nguyên các tính chất đặc biệt của loại sứ này là “độ thấm hút” cực tốt. Việc này cho phép bề mặt tiếp xúc hoạt động ngay bên trong, giữa mà mắt người không nhìn xuyên qua được. Đồng thời loại sứ thanh có bề mặt tiếp xúc cao hơn rất nhiều so với sứ lỗ. Vậy nên giá của chúng cũng cao hơn hẳn.

Quy cách đóng gói: Thùng 154 Thanh, nặng 16kg.
Thanh lớn: ~ 15x4x4 cm mặt cắt dạng hoa mai. Nặng ~ 100g.

8 / Vỏ hàu ion 

Vỏ hàu ion có công dụng:
hệ thống full vỏ hàu ion
hệ thống full vỏ hàu ion

Ưu Điểm 

+ Khi vi sinh trong lọc phân hủy chất thải thì sẻ tạo ra axit và axit sẽ làm giảm PH trong nước. Khi PH giảm đột ngột sẻ làm cá bị stress và dẩn tới bệnh. Nếu PH trong hồ giảm quá 5.5 thì Vi Sinh sẽ dừng hoạt động và chết dần dần.
-> Khi PH ổn định 7-7.5 thì vi sinh sẽ hoạt đông tốt -> nước sẽ sạch và trong -> cá sẽ khỏe mạnh và ít bệnh tật.
+ Không cần kiểm tra thường xuyên độ pH luôn Cân bằng PH trong môi trường nước giao động từ 7 -7.5 . Khi lượng nước trong hồ bị nhiễm một hàm lượng nhỏ axit từ môi trường bên ngoài vỏ Hàu Ion có tác dụng Inon hoá lượng axit đó làm giảm thiểu lượng axit trong nước làm cho cá được hấp thụ lượng oxy tốt nhất mà vẫn đảm bảo nguồn nước đạt yêu cầu.
0.5kg vỏ hào ion cho 200L nước. Nếu số lượng cá nhiều nên cho thêm vỏ hào ion
Quy Trình 
Vỏ hàu ion đã được xử lý qua các bước như:
+ Rửa vỏ thật sạch bằng máy ly tâm và khử trùng vỏ hàu
+ Gia nhiệt ở 200 độ C để tạo ion trong vỏ hàu.
+ Kiểm tra kỹ về chất lượng , đóng gói và xuất xưởng.
*** Cho nên vỏ hào ion sẽ kho giống vỏ hào chúng ta ăn hoặc mua ngoài chợ. Vỏ hào chưa qua xử lý sẽ không có tác dụng ổn định PH.

9 / Bóng nhựa sinh học – Bio ball

Bóng nhựa sinh học – Bio ball là vật liệu lọc cao cấp. Tương tự như hạt Kaldnes, Bio Ball được làm tư nhựa và rất nhẹ. Chúng có thiết kế hình cầu đường kính 4cm, rỗng ruột và chưa xốp bên trong.

Bóng nhựa được sử dụng trong các hệ thống lọc của bế cá koi. Nó có thể bố trí trong ngăn riêng hoặc cùng ngăn với hỗn hợp sứ lọc, vụn san hô, đá nham thạch và than hoạt tính ở phần lọc tinh. Sự có mặt của Bio ball không chỉ giúp tăng thêm nhiều nơi trú ngụ cho vi sinh vật có lợi mà còn giúp tăng thêm nhiều lần khả năng hòa tan oxy vào trong nước.

10 / San Hô Lọc Nước

 • San hô lọc bể cá là một trong những vật liệu lọc nước rất cần thiết cho hệ thống lọc của bể cá Koi, bể nuôi thủy hải sản. San hô vụn cho bể cá là nơi trú ẩn, cư trú của các vi sinh có lợi, hấp thụ các các chất độc hại trong nước, cải tạo nước tốt.
vật liệu lọc san hô
vật liệu lọc san hô
 • Thành phần chính của san hô lọc nước chủ yếu là CaCO3, chính vì thế nó có làm tăng độ pH cho nước rất tốt. Đặc biệt khi bể cá nuôi các loài cá biển vì những loài này thường sống trong môi trường cần có độ pH cao. Vì vậy, san hô lọc bể là một trong các vật liệu lọc bể cá được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng hải sản.
 • Trong hệ thống lọc bể cá, san hô thường được đặt ở ngăn số hai có tác dụng lọc tinh, là nơi trú ẩn của các loài vi sinh vật có ích để giúp phân hủy các chất hữu cơ có trong nước để giúp nước trong bể luôn sạch sẽ và hạn chế sự phát triển của các mầm bệnh có hại.

11 / Sứ Củ Sen

 

vật liệu lọc sứ củ sen cực kì phổ biến trong các hồ cá koi nhỏ và vừa
vật liệu lọc sứ củ sen cực kì phổ biến trong các hồ cá koi nhỏ và vừa
 • Được sản xuất từ vật liệu trơ siêu xốp tạo nên một thanh sứ có diện tích bề mặt cực lớn.
 • Thiết kế củ sen – xoắn giúp phân luồng nước đều tới mọi ngóc ngách của vật liệu, cung cấp oxy và nguồn thức ăn (chất thải cần xử lý) tới cho vi sinh đều hơn các loại vật liệu khác.
 • Lõi xoắn xuyên suốt giúp bạn dễ dàng trong sắp xếp và vệ sinh ngăn lọc.
 • Mỗi thanh sứ Mountain Tree luôn được tích hợp kèm Vi Sinh và Màng Chống Vỡ để đảm bảo bạn có thể sử dụng lâu dài.

12 / Than Hoạt Tính 

than hoạt tính lọc bể cá koi
than hoạt tính lọc bể cá koi

Việc sử dụng than hoạt tính lọc nước hồ cá được sử dụng ngày càng phổ biến. Điều này là nhờ vào những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang đến trong việc làm sạch môi trường sống cho cá. Cụ thể là:

 • Giúp cho môi trường sống của các loại cá cũng như vật nuôi được trong sạch và đảm bảo chất lượng.
 • Than hoạt tính giúp loại bỏ hết các tạp chất có trong môi trường nước sau một thời gian sinh sống giúp cá phát triển toàn diện hơn.
 • Sản phẩm này cũng có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi và khử vị cho nước hồ cá.
 • Nếu trong nước hồ có chứa các chất hóa chất độc hại hay thuốc bảo vệ thực vật cũng như các loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ thì cũng có thể dùng than hoạt tính để loại bỏ chúng.
 • Có thể sử dụng than hoạt tính lâu dài để lọc nước bởi sản phẩm này cực kỳ an toàn và lành tính. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi trong hồ, bể cũng như con người.

13 / Crystal Bio 

gốm lọc Crystal Bio
gốm lọc Crystal Bio

Crystal Bio là một vật liệu lọc (gốm hoặc sứ) được tạo qua từ quá trình đốt cháy hỗn hợp chất thủy tinh và chất tạo bọt ở nhiệt độ cao (trên 900 độ). Cấu trúc của chúng xốp và nhẹ, cho phép vi khuẩn hiếm khí phát triển trong đó. Đây còn là một chất kiềm nhỏ có thể giúp ổn định độ pH trong nước khi nuôi các dòng cá Koi, cá rồng.

Tính năng ưu việt của Crystal Bio:

 •  Kích thước từ 10 – 50 mm
 • Trơ về mặt hóa học – không bị tác động bởi các chất hữu cơ
 • Rất nhẹ, có thể nổi trên bề mặt nước mà vẫn làm sạch được nguồn nước.

14 / Sứ Nhẫn Trắng – Đỏ – Vàng 

sứ nhẫn trắng đỏ vàng
sứ nhẫn trắng đỏ vàng
– Sứ nhẫn  là loại vật liệu lọc rất quan trọng trong hệ thống lọc nó làm nơi cư trú cho nhiều loại vi sinh vật có lợi có tác dụng phân hủy các loại bã thải hữu cơ cung cấp các loại  “vi chất ”  giúp chất lượng nước bể cá của bạn luôn trong sạch.
 
Cụ thể như sau:

+ Tăng cường trao đổi chất và loại bỏ các chất độc tố .
+ Khử kim loại nặng . 
+ Phân hủy mùn hữu cơ do cá thải ra .
+ Bổ sung các loại khoáng vi chất cho nước .
+ Hạn chế sự phát triển của tảo và rêu hại trong nước .
 

Cách sắp xếp vật liệu lọc trong hồ cá koi 

Ngăn đầu  ( Lọc thô )

 • Nên chiếm 1/2 thể tích của cả bộ lọc để có thể chứa nhiều chổi lọc, lọc nước sẽ tốt hơn.
 • Ngăn lắng hay còn gọi là ngăn chổi lọc được sắp xếp kín chổi lọc . Mỗi chổi lọc có độ rộng 12cm đảm bảo cặn bã chất dư thừa không qua ngăn thứ 2 được , Ngăn này để chổi lọc cách mặt đáy 20cm tạo  khoảng hở chất dư thừa lắng đọng . Nếu muốn tăng khả năng lọc tốt hơn có thể để cây đèn uv tăng khả năng diệt rong rêu
 • Nếu bạn không muốn đặt chổi lọc chơi sang hơn có thể chuyển qua sài drum lọc . Các drum này liên kết ống thông bên hồ chính hút sạch cặn bã và qua bên ngăn lắng 2 là nước trong vắt

Ngăn giữa ( Lọc Tinh – Lọc Sinh Học ) 

ngăn đầu chổi lọc
ngăn giữa chổi lọc
 • Ngăn này gồm 2 ngăn lọc
 •  Ngăn thứ 2 : thường sắp xếp vât liệu lọc tấm jmat , các tấm jmat được sắp xếp sẽn nhau tạo thành màng sen kẽ nhau , tăng khả năng lọc . Nước qua ngăn này là trải qua bước lọc tinh .
 • Cách sắp xếp hợp lí nhất  cho ngăn lọc này là jmat không keo trước và sau là các tấm jmat có keo tăng khả ngăn lọc tinh .
 • Ngăn 3 : Có 2 sự lựa chọn cho ngăn lọc này . Lựa chọn 1 đặt  vật liệu lọc ” sứ thanh , nham thạch đỏ , san hô , than hoạt tính ” . Mục đích nuôi vi sinh , ổn định ph nước làm mềm nước tùy theo điều kiện môi trường nước.  Lựa chọn thứ 2 dùng vật liệu lọc kaldness – nhưng phải kèm theo máy xủi đảo oxy hợp lí ” 1 khối 40kg kaldness ” . Nếu sử dụng các vật liệu lọc trên thì Nên may túi lưới để tiện lấy ra khi cần.

Ngăn Cuối Cùng ( Đẩy Đi)

máy bơm
máy bơm
 • Ngăn này mọi người đặt bơm phù hợp với tổng khối lượng nước trong hồ ( hồ 2 khối sài bơm gấp 3 gấp 4 lần tổng khối lượng nước của hồ ) .các dòng bơm phù hợp bơm periha pb , bơm jebao lp hoặc atman at .
 • Ngăn cuối là ngăn quan trọng  đảm bảo máy bơm hợp lý , lắp đặt thêm đèn uv đủ công xuất sau khi qua 2 ngăn lọc thô và lọc tinh nước sẽ trong để có thể diệt được hết vi tảo ” tảo không thể nhìn thấy – tạo màu nước ra xanh lè – không nhìn bằng mắt thường được ”  .

Tác Dụng Từng Vật Liệu Lọc Trong Hồ Cá Koi

Tên Vật Liêu Lọc Nuôi Vi Sinh  Tăng PH Ổn Đinh Ph Khoáng  Chất Lọc Nước Cặn Bẩn
Nham thạch đỏ         
San hô      
Tấm jmat        
Chổi lọc Nước        
Biochip      
Sứ củ sen   
đá lông vũ       
Sứ nhẫn trắng    
Sứ nhẫn đỏ         
Sứ nhẫn vàng     
Sứ thanh hoa mai     
Hạt Kladnes        
Vỏ Hàu Ion    

Bảng giá vật liệu lọc hồ cá koi

Tên Vật Liêu Lọc Trọng Lượng  Gía Thành 
nham thạch đỏ  10kg 100.000 Vnđ
san hô 40kg 250.000 Vnđ
hạt kaldnes  kg 65.000 Vnđ
tấm jmat ko keo  2m 1m 4cm 350.000 Vnđ
tấm jmat có keo  dk 12cm 850.000 Vnđ
chổi lọc 40cm dk 12cm 13.000 Vnđ
chổi lọc 50cm dk 12cm 14.000 Vnđ
chổi lọc 60cm dk 12cm 16.000 Vnđ
chổi lọc 80cm dk 12cm 19.000 Vnđ
chổi lọc 1m  dk 12cm 21.000 Vnđ
chổi lọc 1m2 dk 12cm 23.000 Vnđ
biochip kg 600.000 Vnđ
sứ củ sen  cây 40.000 Vnđ
vỏ hàu ion  10kg 750.000 Vnđ
đá lông vũ  18-20kg 250.000 Vnđ
sứ nhẫn trắng 15kg 450.000 Vnđ
sứ nhẫn đỏ  15kg 550.000 Vnđ
sứ nhẫn vàng  15kg 500.000 Vnđ
sứ thanh hoa mai  154 Thanh 700.000 Vnđ
hút mặt 34 90  cái 200.000 Vnđ
hút mặt 42 90 cái 200.000 Vnđ
hút mặt 49 114 cái 250.000 Vnđ
hút mặt 60 114 cái 250.000 Vnđ
hút mặt nhấp nhô cái 550.000 Vnđ

 

Địa Chỉ mua vật liệu lọc uy tín chất lượng 

Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nuôi vi sinh uy tín tại hồ chí minh 

 • Chúng tôi chuyên cung cấp loại vật liệu lọc  chất lượng
 • Đa dạng các sản phẩm với nhiều series khác nhau để cho khách hàng thoải mái lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
 • Giá cả sản phẩm tại Thietbicakoi luôn cạnh tranh cao với thị trường để có thể bằng mức giá hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ việc bảo trì sửa chữa tận nhà trong trường hợp sản phẩm gặp những sự cố.
 • Có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để lắng nghe mọi nhu cầu và phục vụ cho bạn một cách chu đáo nhất.
 • Chế độ bảo hành khá dài hạn với các sản phẩm bảo hành cam kết là hàng chính hãng và chất lượng nhất.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc

Liên Hệ Mua Hàng : 0337668224

Hồ Chí Minh  : 245 Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hà Nội : Số 9 Ngách 1-  Ngõ 58 Trần vỹ  P Mai Dịch  Q cầu giấy Hà Nội

Đồng Nai  : 401/8 khu phố 5 P Tân Biên TP Biên Hoà  T Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0337 668 224
Chat Zalo
Hotline: 0337 668 224